Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ PHƯỜNG
Ngày cập nhật 27/02/2023
 
 
-Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Sáng ngày 27/02/2023 lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMT và các đoàn thể phường Đông Ba thăm và tặng quà chúc mừng Trạm y tế phường.
 
- Đại diện lãnh đạo địa phương đ/c Đặng Hữu Hải - UVTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường đã ghi nhận, biểu dương Trạm y tế phường đã đạt được trong thời gian qua và được UBND tỉnh tặng Bằng khen trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, chủ động tham mưu lãnh đạo địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của Trạm y tế hướng tới sự hài lòng của nhân dân.
 
- Trước sự động viên, thăm hỏi của lãnh đạo địa phương, đồng chí Đoàn Thị Đông Phương đại diện Trạm Y tế đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đối với trạm y tế và sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023, đạt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn một cách tốt nhất.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 29