Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/05/1954 - 07/5/2024)
Ngày cập nhật 06/05/2024
 

Chiều 04/5/2024, Mặt trận và các đoàn thể Phường đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh, chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống tại Phường. 

Tham dự chương trình và làm trưởng đoàn do đồng chí Đặng Hữu Hải - UVTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường. Cùng dự có đồng chí Trưởng Mặt trận và các đoàn thể Phường.

Phường Đông Ba có 3 cựu chiến binh là Chiến sĩ Điện Biên Phủ. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Tranh sinh năm 1930 là Chiến sĩ Điện Biên năm xưa và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các Chiến sĩ Điện Biên năm xưa đã góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm châu - chấn động địa cầu".

 Tiếp theo, Đoàn công tác đến thắp hương cho 2 đã đồng chí đã qua đời (đồng chí Mai Văn Kĩnh, đồng chí Nguyễn Cửu Châu) 

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác Phường thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những công lao, đóng góp to lớn, hy sinh của các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Chiến sĩ Điện Biên trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc và Chiến dịch Điện Biên Phủ; đồng thời chúc các gia đình và Chiến sĩ Điện Biên mạnh khoẻ, là chỗ dựa tinh thần để con cháu noi theo, kế tục truyền thống cha ông, đóng góp trí tuệ, công sức, xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng phát triển.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 28