Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
HỘI VIÊN PHỤ NỮ PHƯỜNG ĐÔNG BA KHỞI NGHIỆP TỪ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO
Ngày cập nhật 15/05/2024
 
 
Chị Dương Thị Bích Thủy – Hội viên phụ nữ chi hội 7 thấu hiểu được hoàn cảnh với các gia đình có trẻ là khuyết tật, khi chính chị là mẹ của trẻ khuyết tật, thấu hiểu được nỗi đau của những phụ huynh có “những thiên thần đặc biệt”, biết được mong muốn của họ sẽ có nơi đồng hành, hỗ trợ cho con họ, giúp “những thiên thần nhỏ” có những sự phát triển và sớm có thể hoà nhập cộng đồng và trở thành nhũng con người có ích cho xã hội, giảm gánh nặng cho gia đình và cho xã hội. Năm 2023, Thuỷ đã được chứng nhận giải thưởng Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với ý tưởng - dự án “Đồng hành cùng trẻ kém may mắn – không để trẻ bị bỏ lùi phía sau”.
Sau cuộc thi, với những dự định ấp ủ biến ý tưởng của mình để xây dựng trung tâm hỗ trợ trẻ khuyết tật, Thuỷ đã không ngừng cố gắng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm và đã cùng tham gia để xây dựng nên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ FULL HOUSE tại địa chỉ 94 Nguyễn Trãi, phường Thuận Hoà, thành phố Huế.
Chúc cho chị Thủy sẽ thành công với dự án đầy nhân văn của mình, và ngày càng biến dự án của mình bay cao, bay xa hơn, ươm mầm cho những mầm non của đất nước có một tương lai tốt đẹp.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 243