Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7
Ngày cập nhật 29/07/2018

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), phường Phú Hòa đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa: tri ân các thương binh, liệt sĩ đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng đất nước; thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các đối tượng chính sách.

       Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, sáng ngày 25/7 đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà gia đình chính sách khó khăn

      Theo đó, sáng ngày 26/7, UBND phường đã tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt các đối tượng chính sách. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các đoàn thể chính trị và 40 đối tượng là thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường.

       Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày thương binh liệt sỹ 27/7; nghe báo cáo về kết quả công tác thương binh – liệt sỹ trên địa bàn phường trong những năm qua. Buổi tọa đàm đã dành phần lớn thời gian lắng nghe các ý kiến trao đổi, tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng là thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Tọa đàm kỷ niệm 27/7 và tặng quà cho gia đình chính sách

       Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng Huỳnh Văn Đạm – Phó Chủ tịch UBND phường đã tri ân những cống hiến, hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trên địa bàn phường trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình các thương, bệnh binh, thân nhân những người có công với cách mạng trên địa bàn phường tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của gia đình và bản thân, đoàn kết, phấn đấu vươn lên trong lao động, sản xuất, học tập và công tác góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn phường xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

       Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trao quà của Chủ tịch nước và của địa phương cho các đối tượng chính sách.

      Vào sáng ngày 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường đã thăm viếng, dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho đất nước được hòa bình, độc lập.

     Và cũng trong ngày 27/7, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Hội CCB phường tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, qua đó giáo dục, nâng cao trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc tiếp nối thế hệ đi trước, tiếp tục xây dựng đất nước ngày một phát triển.

Tọa đàm kỷ niệm của Đoàn Thanh niên và Hội CCB phường

       Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ, chính quyền địa phương đồng thời tri ân, trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước vì nền hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc./.

 

Trần Thị Ngọc Quyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 26