Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
PHƯỜNG ĐÔNG BA: MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH "ĐI BỘ VÌ CỘNG ĐỒNG - DẠO QUANH PHỐ ĐÊM HOÀNG THÀNH NĂM 2024" HỖ TRỢ SINH KẾ - GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG
Ngày cập nhật 15/05/2024
 

Ngày diễn ra chương trình: 𝟏𝟗𝐡𝟎𝟎 (Thứ sáu) ngày 𝟑𝟏/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒.

Với cung đường 3km đầy cổ kính, bọc quanh Đại Nội Huế gắn liền với các di tích lịch sử, địa danh của Huề: Xuất phát từ Cửa ngăn ➡️ Đường 23/8 ➡️ Đoàn Thị Điểm ➡️ Đặng Thái Thân ➡️ Lê Huân ➡️ Đường 23/8 ➡️ Cửa Ngăn

Địa điểm: Cửa ngăn (Ngay phía trước Cửu vị Thần công). 

Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 𝟏𝟓/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 đến ngày 𝟐𝟓/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒.

Thời gian nhận BIB (số đeo) từ 𝟎𝟔𝐡𝟑𝟎 đến 𝟏𝟕𝐡𝟑𝟎 ngày 𝟐𝟗/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 tại Vườn hoa Phan Đăng Lưu, phường Đông Ba, thành phố Huế.

BTC sẽ trao huy hiệu cho các cá nhân khi đăng ký tham gia và hoàn thành chặng đường của Chương trình (sau 60 phút tính từ thời điểm xuất phát) và được bốc thăm may mắn trúng thưởng các phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ BTC.

Đối tượng tham gia: Cán bộ, đoàn viên, hội viên, bà con nhân dân trong và ngoài phường, du khách trong và ngoài nước. Đối với trẻ em dưới 16 tuổi phải có phụ huynh hoặc người bảo hộ tham gia cùng trong suốt quá trình tham gia.

Cách thức đăng ký tham gia: Các vận động viên đăng ký tham gia bằng 02 cách:

 Cách 1: Truy cập đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc2Gpj9SPNmVs0TCuNH-rJ_tT6QNSyFTmTGj2lIDmOmiY3qzw/viewform?usp=sf_link và điền thông tin theo các bước như hướng dẫn của Ban Tổ chức hoặc quét mã QR Code để đăng ký tham gia.

Các đơn vị, tổ chức, CLB, đội, nhóm thì đăng ký tại đồng chí Mai Trang - Chủ tịch Hội LHPN phường, sdt: 0705404310

 Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại phòng Tài Chính – Kế Toán UBND phường (địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu; sđt liên hệ: 093 4841851 - Đ/c Bảo Trang)

Kinh phí tham gia: tối thiểu 30.000đ (kinh phí thu được dùng để chuẩn bị huy chương và Bib, toàn bộ số còn lại sẽ được dùng để hỗ trợ sinh kế - Giảm nghèo bền vững). Riêng trẻ em 15 tuổi trở xuống không thu phí.

MỜI BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 29