Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
LAN TỎA GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
Ngày cập nhật 22/03/2024
 
Vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 22/3/2024, anh Lê Hòa - thành viên tổ tự quản An ninh trật tự xích lô Đông Ba đã nhặt được số tài sản gồm 01 điện thoại Iphone X, 01 ví da trong đó chứa khoảng 2.000.000 vnđ tiền mặt cùng 01 đồng hồ màu vàng tại khu vực Đại Nội. Ngay sau khi nhặt được, anh Hòa đã chủ động liên hệ tổ trưởng tổ tự quản là ông Lê Tấn Xuyên để thông báo du khách tới nhận đồng thời liên hệ Công an phường Đông Ba để thông báo rộng rãi về việc tài sản bị đánh rơi.
Ngay khi tiếp nhận thông tin, đ/c Trần Hoài Gia Bảo - Trực ban Công an phường đã chủ động báo cáo BCH Công an phường, nhanh chóng xác minh và xác định người đánh rơi là anh Hồ Văn Cường - con rể bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, SN 1972, trú tại phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
Khi nhận được liên hệ từ công an phường Đông Ba, anh Hồ Văn Cường, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng gia đình đều hết sức bất ngờ và vui mừng vì trong các tài sản kể trên không hề có các thông tin liên hệ.  Qua trao đổi, anh Cường, bà Ngọc Anh  chia sẻ bản thân anh Cường cũng không rõ mình đánh rơi tài sản tại đâu, thời gian nào và cũng chưa kịp trình báo, một phần vì nghĩ khó có thể tìm lại tài sản, vì vậy, anh rất bất ngờ khi lực lượng Công an có thể liên hệ nhanh đến thế.
Nhận lại tài sản, anh Cường, bà Ngọc Anh rất cảm kích, gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an phường, Tổ tự quản, anh Lê Hòa. Đối với nghĩa cử cao đẹp này của anh Lê Hòa và Tổ tự quản, cần được lan tỏa và nhân rộng trong cộng đồng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 36