Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
CHỦ NHẬT XANH - CHỦ NHẬT VÌ CỘNG ĐỒNG PHƯỜNG ĐÔNG BA NGÀY 16/06/2024
Ngày cập nhật 17/06/2024
 
 Mặt trận và các đoàn thể phường hỗ trợ sinh kế cho 02 hộ cận nghèo với mô hình “Quầy tạp hóa” và “Quầy nước giải khát” tổng kinh phí là 12.500.000đ.
BCĐ Hoạt động hè của Phường phối hợp với bể bơi Kình Ngư Huế tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí dành cho các em mồ côi và con em đoàn viên công đoàn cơ sở của Phường. Tại Chương trình BCH Đoàn phường đã trao tặng 9 bộ áo quần bơi cho các cháu tham gia lớp học trị giá 1.000.000₫.
 Mặt trận và các đoàn thể phối hợp với cốt cán tổ dân phố 8 và tổ dân phố 9 tham gia tổng dọn vệ sinh và tuyên truyền phân loại rác tại nguồn tại tuyến đường Phùng Hưng
BCH PCTT-TKCN và thành viên 13 đội thi tham gia tập huấn "Cứu hộ, cứu nạn, phòng chống đuối nước trên sông Đông Ba" chuẩn bị cho hội thi.
Các tổ dân phố 2,17,11,12 tuyên truyền phân loại rác tại nguồn và phát túi phân loại rác tại hộ gia đình.
 Tổ tự quản tuyến Mai Thúc Loan, Trần Hưng Đạo tiếp tục duy trì thường xuyên nhắc nhở bà con đậu đỗ xe đúng quy định; không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán gây mất mỹ quan đô thị.
 Tổ QLĐT phường tiếp tục tăng cường công tác ra quân lập lại TTĐT, ATGT góp phần vào hoạt động xây dựng phường sáng - xanh - sạch đẹp và văn minh.
Tất cả chung tay Xây dựng Thành phố “văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc”.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 57.185
Truy câp hiện tại 29